Ưu điểm bột bó sợi thủy tinh Tomato:
- Siêu nhẹ (nhẹ hơn 5 lần so với bột bó thạch cao).
- Siêu cứng ( cứng hơn 20 lần so với bột bó thạch cao).
- Không gây mùi, không kích ứng da.
- Nhanh đông cứng sau bó.
- Chụp được X-Quang sau bó.
- Định hình tốt, , trơn láng và gọn gàng.
Kích cớ, quy cách đóng gói bột bó sợi thủy tinh tomato:
Kích thước: 2in Size: 5cm*3,6m, 3in Size: 7,5cm*3,6m, 4in Size: 10cm*3,6m, 5in Size: 12,5cm*3,6m
- Đóng gói: Hộp/10 cuộn - Thùng/100 cuộn
- Nguồn gốc xuất xứ: Tomato M&C Co.Ltd./Hàn Quốc
Hướng dẫn sử dụng bột bó thủy tinh Tomato:
- Kiểm tra hạn sử dụng trên bao bì sản phẩm.
- Đeo găng tay.
- Vệ sinh vùng cần bó bột
- Dùng bông lót hoặc tất lót bó bột bọc vùng chấn thương cần bó
- Xé túi đựng bột bó thủy tinh tomato và nhúng bột bó thủy tinh vào nước thời gian khoảng 10 giây rồi bóp bỏ bớt nước thừa
- Cuộn từng lớp bột thủy tinh tomato lên vùng cần bó bột
- Vuốt định hình dạng bột và cắt bỏ phần thừa bó bột (nếu có)
Bảo quản bột bó thủy tinh Tomato:
-Bảo quản tránh làm thủng, rách bao bì vì sẽ làm sản phẩm bị cứng lại.
-Bảo quản ở nhiệt độ phòng 15℃ ~ 30℃. Nơi khô ráo.
Ghi chú: Nhiệt độ cao hơn sẽ làm giảm tuổi thọ của sản phẩm.
Viết bình luận