Ưu điểm bột bó sợi thủy tinh Tomato:

- Siêu nhẹ (nhẹ hơn 5 lần so với bột bó thạch cao).

- Siêu cứng ( cứng hơn 20 lần so với bột bó thạch cao).

- Không gây mùi, không kích ứng da.

- Nhanh đông cứng sau bó.

- Chụp được X-Quang sau bó.

- Định hình tốt, , trơn láng và gọn gàng.

Kích cớ, quy cách đóng gói bột bó sợi thủy tinh tomato: 

Kích thước: 2in Size: 5cm*3,6m, 3in Size: 7,5cm*3,6m, 4in Size: 10cm*3,6m, 5in Size: 12,5cm*3,6m

- Đóng gói: Hộp/10 cuộn - Thùng/100 cuộn

- Nguồn gốc xuất xứ: Tomato M&C Co.Ltd./Hàn Quốc

Hướng dẫn sử dụng bột bó thủy tinh Tomato:

  1. Kiểm tra hạn sử dụng trên bao bì sản phẩm.
  2. Đeo găng tay.
  3. Vệ sinh vùng cần bó bột
  4. Dùng bông lót hoặc tất lót bó bột bọc vùng chấn thương cần bó
  5. Xé túi đựng bột bó thủy tinh tomato và nhúng bột bó thủy tinh vào nước thời gian khoảng 10 giây rồi bóp bỏ bớt nước thừa
  6. Cuộn từng lớp bột thủy tinh tomato lên vùng cần bó bột
  7. Vuốt định hình dạng bột và cắt bỏ phần thừa bó bột (nếu có) 

hình ảnh bệnh nhân sử dụng bột bó thủy tinh Tomato

Bảo quản bột bó thủy tinh Tomato:

-Bảo quản tránh làm thủng, rách bao bì vì sẽ làm sản phẩm bị cứng lại.

-Bảo quản ở nhiệt độ phòng 15℃ ~ 30℃. Nơi khô ráo.

Ghi chú: Nhiệt độ cao hơn sẽ làm giảm tuổi thọ của sản phẩm.

Viết bình luận